CHI BỘ 2 VỚI CHUYẾN VỀ NGUỒN TẠI KHU DI TÍCH CĂN CỨ TỈNH ỦY BÌNH THUẬN TRONG KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ

23/06/2023

Ngày 22/6/2023, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Bình Thuận do đ/c Trần Thị Kim Chung – Phó Bí thư Đảng ủy Trường làm trưởng đoàn cùng 22 đảng viên, đối tượng Đảng của chi bộ 2, đã tổ chức chuyến về nguồn thăm Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ tại Sa Lôn, xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

Đây là hoạt động mà Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Bình Thuận xác định là một trong những đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa mà các chi bộ cần phải thực hiện trong năm 2023. Chuyến về nguồn nhằm giúp cho đảng viên hiểu thêm về sự hy sinh, đóng góp cao cả của những thế hệ cha, anh đi trước; nâng cao ý thức về giá trị lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ Tỉnh nhà trong giai đoạn 1954 - 1975.

Cũng nhân chuyến về nguồn, chi bộ 2 đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho 20 đối tượng chính sách, có hoàn cảnh khó khăn của xã Đông Giang – huyện Hàm Thuận Bắc tại Phòng Khám Đa khoa Khu vực Đông Giang. Đây là chuyến đi khám chữa bệnh đầu tiên trong kế hoạch thực hiện mô hình dân vận mà chi bộ 2 đã đăng ký với Đảng ủy Trường sẽ triển khai trong năm 2023.

Đồng thời, chi bộ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho đảng viên chi bộ 2 nhân chuyến về nguồn lần này với nội dung thi tìm hiểu về lịch sử Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận.

Chuyến về nguồn cũng là dịp để kết nối đoàn kết, tăng sức mạnh tập thể của toàn chi bộ thông qua những hoạt động chung và cùng nhau cùng hướng về mục đích, ý nghĩa của chuyến về nguồn lần này./.

Hình ảnh tham gia buổi sinh hoạt.

Nguồn: Chi ủy – Chi bộ 2