CHI BỘ 4 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ IV VÀ TRAO BẰNG KHEN CỦA TỈNH ỦY CHO ĐẢNG VIÊN

09/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/CB4 ngày 21/4/2023 của Chi bộ 4 về việc học tập Chuyên đề năm 2023 và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ngày 06/10/2023, Chi bộ 4 đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý IV với nội dung “Bản sắc Bình Thuận qua trường hợp di tích lịch sử cách mạng – Căn cứ tỉnh ủy Salôn”.

Với tâm điểm là tìm hiểu truyền thống lịch sử chống Mỹ của quân và dân Bình Thuận thông qua di tích căn cứ Salôn, Chi bộ đã ôn lại những trang sử hào hùng của tỉnh nhà, học tập tinh thần tự lực tự cường, vượt khó, sáng tạo của người Bình Thuận trong đấu tranh chống ngoại xâm và phát huy bản sắc tốt đẹp đó trong xây dựng quê hương Bình Thuận hôm nay và từ đó liên hệ bản thân trách nhiệm của người đảng viên, viên chức trong việc góp phần xây dựng Đảng bộ, nhà trường và tỉnh nhà ngày càng phát triển toàn diện.

Với nhận thức nội dung sinh hoạt thường kỳ nói chung và sinh hoạt chuyên đề nói riêng phải hấp dẫn, thực sự là hoạt động thu hút sự đảng viên, nhóm xây dựng chuyên đề đã chuẩn bị công phu từ cấu trúc nội dung cho đến phương thức tổ chức, nhất là tận dụng tiện ích công nghệ thông tin để tăng sức hấp dẫn cho buổi sinh hoạt.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, tập thể đảng viên của chi bộ có chung đánh giá: buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra sổi nổi, có chất lượng do được chuẩn bị chu đáo, nội dung bổ ích, thiết thực, kết hợp với trò chơi đơn giản nhưng sinh động, vừa bổ sung những kiến thức quan trọng về lịch sử tỉnh nhà mà không phải đảng viên nào cũng biết hay biết sâu, đồng thời giúp soi rọi bản thân, củng cố lập trường, trách nhiệm của người đảng viên.

Cũng trong dịp này, thừa ủy quyền của cơ quan Đảng cấp trên, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường - đã trao Quyết định khen thưởng và Bằng khen của Tỉnh ủy cho đồng chí Đặng Thị Hiệp Định, đảng viên đã đạt thành tích đảng viên đạt tiêu chuẩn “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền”.

Nguồn: Chi bộ 4.