CHI BỘ 6 SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ IV

CHI BỘ 6 SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ IV

16/10/2024

Chiều ngày 08/10/2024, tại phòng họp Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Bình Thuận, Chi bộ 6 đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV về Phòng chống tham nhũng, lãng phí với nội dung “Khám phá các từ khóa, các trích dẫn tiêu biểu trong tác phẩm của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng” thông qua hình thức thi trắc nghiệm trên ứng dụng Kahoot và giải ô chữ.

Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một tác phẩm đồ sộ, có tính chính luận và giá trị thực tiễn cao. Cuốn sách là cẩm nang của công tác phòng, chống tham nhũng thời đại ngày nay.

Tại buổi sinh hoạt, cấp ủy, đảng viên trong Chi bộ đã cùng nhau nghiên cứu, thảo luận, trao đổi và tham gia trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm về các trích dẫn tiêu biểu và giải ô chữ để tìm ra các từ khóa tiêu biểu trong tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thông qua tác phẩm, từng cán bộ đảng viên, nhất là đảng viên học sinh, sinh viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 6, có thể tự nhìn lại chính mình, tự răn dạy chính mình, không sa vào những việc làm sai trái, phải “rèn luyện suốt đời, thường xuyên tự soi, tự sửa”; tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những vấn đề cốt lõi trong tác phẩm đã được quán triệt, tuyên truyền vào thực tiễn công tác, thực tiễn cuộc sống của mỗi người, để phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ, xây dựng Đảng bộ và cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Nguồn: Chi bộ 6