CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI SÁNG TẠO TRẺ” LẦN THỨ NHẤT CHỦ ĐỀ “ĐẨY MẠNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRONG LỰC LƯỢNG ĐOÀN VIÊN, HỘI VIÊN” NĂM 2023

30/10/2023

Nhằm tạo cơ hội tạo ra các sân chơi và các hoạt động thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong lực lượng Đoàn viên, hội viên, chiều ngày 27/10/2023, Hội Sinh viên - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Bình Thuận phối hợp Khoa Công nghệ thông tin - Khoa Kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức chương trình “Ngày hội Sáng tạo Trẻ” Lần thứ nhất chủ đề “Đẩy mạnh Nghiên cứu Khoa học Công nghệ trong lực lượng đoàn viên, hội viên” năm 2023 tại Hội trường cơ sở 1, Trường Cao đẳng Bình Thuận.

Tham dự chương trình:

*Về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

- Đồng chí Lưu Hồng Quân: Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật (Trưởng đoàn)

- Đồng chí Lê Ngọc Dùng: Trưởng Khoa Công nghệ thông tin (Phó Trưởng đoàn)

*Về phía Tỉnh đoàn Bình Thuận

- Đồng chí Nguyễn Trọng Tùng:  Quyền Trưởng ban Phong trào.

* Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Bình Thuận

- Đồng chí Nguyễn Hữu Ích: Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận.

* Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Bình Thuận

- Đồng chí Phan Đình Thông: Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường.

- Đồng chí Trần Đình Khoa: Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường.

- Đồng chí Trương Việt Linh: Phó Bí thư Đoàn Trường; Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Quý thầy, cô là lãnh đạo đại diện các đơn vị thuộc Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Trường Cao đẳng Bình Thuận; Quý thầy, cô các Khoa Trường Cao đẳng Bình Thuận; phóng viên báo, đài đưa tin và đặc biệt hơn là sự có mặt của hơn 300 bạn là đoàn viên, hội viên của hai Trường.

Toàn cảnh Hội trường

Tại chương trình, các bạn đoàn viên, hội viên đã được nghe quý thầy, cô và các bạn đoàn viên, hội viên đại diện hai Trường chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động nghiên cứu khoa học; trình diễn các công nghệ Robot; ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm các câu lạc bộ giữa hai Trường.

Đồng chí Nguyễn Hữu Ích - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Bình Thuận phát biểu tại chương trình.

Đồng chí Nguyễn Huy Vũ - Chủ nhiệm CLB Nghiên cứu khoa học thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động    nghiên cứu khoa học.

Thầy Nguyễn Khánh An: Trưởng bộ môn Điện - Điện lạnh, khoa  Kỹ thuật Trường Cao đẳng Bình Thuận chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động  nghiên cứu khoa học

Chương trình là một không gian học thuật bổ ích, lý thú và năng lượng để các bạn đoàn viên, hội viên nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học. Chương trình đã chuyền tải đầy đủ tinh thần của tuổi trẻ không ngừng học tập, nỗ lực tiến bộ từng ngày và là dịp để các bạn đoàn viên, hội viên hai Trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ, trao dồi những kinh nghiệm quý báu cho bản thân về khoa học công nghệ, loại bỏ  tâm lý ngại khó trong hoạt động liên quan đến nghiên cứu khoa học, khơi dậy ý tưởng nghiên cứu sáng tạo của tuổi trẻ, thể hiện đam mê, ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào thực tiễn sản xuất và đời sống, góp phần bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu quá trình hội nhập của đất nước./.

Hình ảnh liên quan chương trình "Ngày Hội Sáng Tạo"

Nguồn: Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường