ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2024-2027

10/05/2024

Ngày 09/5/2024, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Bình Thuận lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã được tổ chức long trọng tại Hội trường Cơ sở 1 và thành công tốt đẹp. Cùng với những giải pháp, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 - 2027 để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ngày càng phát triển, góp phần xây dựng tầm vóc một Trường Cao đẳng trọng điểm của Tỉnh.

Tham dự Đại hội, về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Trần Thị Hòa Xuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tỉnh đoàn; về phía Nhà trường có đồng chí Đỗ Huy Sơn - Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Ích - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng Quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; về phía đơn vị kết nghĩa có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Lữ đoàn 681 và đồng chí Lục Tấn Hùng - Bí thư Chi đoàn Ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt chi nhánh Bình Thuận và đặc biệt là sự có mặt của 150 đại biểu chính thức đại diện cho 1111 đoàn viên trong toàn Trường.

Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Bình Thuận, đánh dấu bước phát triển mới của công tác Đoàn. Được sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh đoàn, của Đảng uỷ Trường, BCH Đoàn Trường đã đoàn kết nhất trí từ quan điểm đến hành động trong lãnh đạo và thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên, không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Ban Chấp hành Đoàn Trường lâm thời đã nghiêm túc đánh giá lại những ưu điểm, khuyết điểm qua quá trình hoạt động và tìm ra những nguyên nhân tồn tại cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục để làm cơ sở cho việc lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2024 - 2027 đạt kết quả cao hơn.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Trường khóa I, nhiệm kỳ 2024 – 2027, đồng chí Phan Đình Thông được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Tại đại hội, Đoàn Trường cũng đã trao Giấy khen cho 02 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Hình ảnh Đại hội:

Nguồn: Đoàn Thanh niên