ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN THAM GIA CUỘC THI TIẾNG HÁT “HOA PHƯỢNG ĐỎ"; LỄ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT", "HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN", "HỌC SINH 3 TỐT"

30/10/2023

Ngày 28/10/2023, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Bình Thuận tham gia Cuộc thi tiếng hát “Hoa Phượng đỏ"; Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện", "Học sinh 3 tốt" tại Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Thuận do Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức.

Tại chương trình năm nay, Đoàn Trường Cao đẳng Bình Thuận có 02 sinh viên đạt danh hiệu " Sinh viên 5 tốt" gồm đồng chí Ngô Thị Hồng Thắm - Chi đoàn Giáo dục mầm non K21A4 và đồng chí Nguyễn Ngọc Bích Trâm - Chi đoàn Giáo dục mầm non K21A4; 02 học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 rèn luyện" gồm đồng chí K Văn Ân - Chi đoàn Y sĩ đa khoa 35 và đồng chí Nguyễn Thị Như Ý - Chi đoàn Y sĩ đa khoa 35.

Bên cạnh đó, kết quả cuộc thi tiếng hát “Hoa Phượng đỏ" Đoàn Trường Cao đẳng Bình Thuận cũng đã xuất sắc nhận Giải ba.

Tham dự lễ tuyên dương và trao giải cuộc thi có đồng chí Lương Văn Hà - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Thị Hoà Xuân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đinh Phi Hổ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết; đồng chí Trần Thị Kim Chung – Phó Hiệu trường Cao đẳng Bình Thuận cùng đại diện Thường trực các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, các Ban Tỉnh đoàn và hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên.

Thông qua Cuộc thi tiếng hát “Hoa Phượng đỏ"; Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện", "Học sinh 3 tốt" đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt”; tạo môi trường thuận lợi học tập trong đoàn viên, thanh niên. Đồng thời giúp tuyên tuyền, giáo dục sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam; duy trì và đẩy mạnh phong trào giao lưu văn hóa, văn nghệ qua đó tạo sân chơi lành mạnh, kết nối, thắt chặt tình đoàn kết trong đoàn viên thanh niên.

Nguồn: Đoàn Thanh niên