GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN CỦA ĐẤT NƯỚC TRONG THÁNG 4 VÀ 5/2024

Hòa chung không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 – 19/4/2024); kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2024) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024; sáng ngày 20/4/2024, tại Nhà tập TDTT Cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Bình Thuận đã diễn ra Giải Bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp do Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức.

22/04/2024

Đến dự Lễ khai mạc, có sự hiện diện của đồng chí Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thị Kim Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Hữu ích – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng Trường và hơn 80 vận động viên cùng cổ động viên là  viên chức, người lao động (VC, NLĐ) của Trường.

Thay mặt Ban Tổ chức Giải đấu, đồng chí Nguyễn Hữu Ích – Trưởng Ban Tổ chức đã phát biểu khai mạc. Đồng chí cũng nhắn gửi đến các vận động viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao.

Sau một buổi thi đấu, trải qua 10 trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính, kết quả chung cuộc như sau:

Giải nhất: Tổ Công đoàn 3

Giải nhì: Tổ Công đoàn 1

Giải ba: Tổ Công đoàn 4

Giải khuyến khích: Tổ Công 6

Giải phong cách: Tổ Công đoàn 2, Tổ Công đoàn 5.

Giải bóng chuyền hơi là dịp để đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để VC, NLĐ được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện trong đội ngũ VC, NLĐ nhà trường; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao hiệu quả cho công tác giảng dạy và làm việc./.

Nguồn: Công đoàn Trường