HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI NOVAWORLD PHAN THIẾT

16/10/2023

Nhận lời mời của Ban Giám đốc Novaland Phan Thiết, sáng ngày 13/8/2023, hơn 40 học sinh, sinh viên năm cuối của Khoa Kinh tế - Du Lịch – Văn hóa Trường Cao đẳng Bình Thuận đã tham gia Ngày hội việc làm quy mô lớn của NovaGroup đã diễn ra tại NovaWorld Phan Thiết. Đây là cơ hội để các em gia nhập NovaGroup khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày hội tuyển dụng lần này, học sinh, sinh viên trường đã tham gia phỏng vấn ở nhiều bộ phận như nhà hàng, khách sạn, buồng, kế toán doanh nghiệp… và nhiều vị trí từ cấp nhân viên, chuyên viên, giám sát, tổ trưởng, trưởng bộ phận,…. Tại đây, không chỉ được tư vấn hướng nghiệp và phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia nhân sự, sự kiện còn là cơ hội để học sinh, sinh viên gặp gỡ, giao lưu kết nối, tìm hiểu hệ sinh thái và môi trường làm việc tại Novaland. Hoạt động tham quan trải nghiệm lần này cũng là cơ hội để các em làm quen với công việc sau khi ra trường, đó chính là điểm nổi bật thu hút học sinh, sinh viên.  Sinh viên Cao Lê Mộng Thùy, lớp Cao đẳng Quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn K21 chia sẻ: "Em rất hào hứng với ngày hội tuyển dụng này, đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp, với những kiến thức đã học tại Trường Cao đẳng Bình Thuận em tin là học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Bình Thuận sẽ đáp ứng được yêu cầu của Novaland”.

Để tiếp tục tạo tiền đề phát triển bền vững hơn nữa, được biết, thời gian tới Ban Giám đốc Novaland Phan Thiết sẽ trao đổi và ký kết thỏa thuận cung cấp lao động đã qua đào tạo chất lượng cao với Trường Cao đẳng Bình Thuận để từng bước hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo trong việc phát triển kinh tế, xã hội và giải quyết việc làm bền vững cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng tỉnh Bình Thuận.

Nguồn: Trung tâm Hỗ Trợ Học sinh- sinh viên