LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG ĐH MỞ TP.HCM NGÀY 14/5/2023

LỄ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG ĐH MỞ TP.HCM NGÀY 14/5/2023

Sáng ngày 14/5/2023 tại Trường Cao đẳng Bình Thuận cơ sở 2 số 205 Lê Lợi Phan Thiết, Trường ĐH Mở TP.HCM phối hợp với Trường Cao đẳng Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hình thứ đào tạo từ xa cho 60 sinh viên các ngành: Ngôn ngữ Anh, Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

30/05/2023
1996

Về tham dự buổi lễ, có sự tham dự của các đại biểu:

- TS. Lê Nguyễn Quốc Khang - PHT Trường ĐH Mở TP.HCM

- TS. Nguyễn Kim Phước - PGĐ TT. Đào tạo từ xa - Trường ĐH Mở TP. HCM

- Ths. Trương Văn Chính - PHT Trường Cao đẳng Bình Thuận

- Ths. Trần Quốc Oanh - PGĐ Trung tâm DVSX – Trường Cao đẳng Bình Thuận

Trong hơn chục năm qua, Trường ĐH Mở TP.HCM là đơn vị liên kết đào tạo đại học với trường Cao đẳng Bình Thuận, tuyển sinh nhiều khóa học với nhiều chuyên ngành khác nhau như: Luật, Quản trị Kinh doanh, Kế toán… đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của nhiều cán bộ, viên chức trên địa bàn tỉnh. Với hình thức học linh động, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa đi làm vừa đi học, Trường ĐH Mở TP.HCM luôn là địa chỉ tin cậy để nhiều bạn lựa chọn làm nơi nghiên cứu, học tập. Sinh viên sau khi ra trường đã biết vận dụng những kiến thức quý báu vào chuyên môn nghiệp vụ ,nắm chắc về lý thuyết và thành thạo trong thực hành, đáp ứng yêu cầu làm việc ngày càng cao tại các cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang chúc mừng 60 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Đây là thành quả, là trái ngọt mà các bạn gặt hái được sau thời gian nỗ lực, phấn đấu học tập đồng thời cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy và nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới. Nhân đây, nhà trường cũng gửi lời gửi gắm tới các bạn học viên, luôn chờ đón và hi vọng trong tương lai, các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn Trường ĐH Mở TP. HCM là nơi đăng ký học tập ở bậc học cao hơn.

Một lần nữa, chúc mừng các tân cử nhân, chúc các bạn luôn vững bước và đạt  nhiều thành tích trong công tác, phấn đấu hết mình vào sự nghiệp xây dựng và đổi mới quê hương Bình Thuận./.

Tin: Trung tâm Dịch vụ - Sản xuất