LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LẦN 3 - NĂM 2024

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LẦN 3 - NĂM 2024

Ngày 04/10/2024, Trường Cao đẳng Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3 - Năm 2024 cho 326 học sinh, sinh viên (HSSV) tốt nghiệp đợt 5,6,7.

04/10/2024

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Tiến sĩ, Bác sỹ Đỗ Huy Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; Thạc sĩ Trần Thị Kim Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích – Phó Hiệu trưởng nhà Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và các Đoàn thể của Trường và đặc biệt có sự hiện diện của quý phụ huynh cùng HSSV tốt nghiệp.

Đại diện nhà trường, Tiến sĩ, Bác sỹ Đỗ Huy Sơn đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tất cả các HSSV đã đạt kết quả trong học tập, rèn luyện suốt thời gian học tập, trải nghiệm tại trường; đồng thời cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành và hỗ trợ để các em có được thành quả hôm nay. Sự hiện diện của các em trong buổi lễ này chính là niềm vinh dự, tự hào của Nhà trường trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và cho sự phát triển chung của xã hội.

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, em Nguyễn Thị Kim Thảo - sinh viên Lớp Cao đẳng Dược 5D đạt thành tích học tập và rèn luyện toàn khóa cao nhất ngành Dược (khóa 2021-2024) đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô, viên chức của Trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt tất cả học sinh, sinh viên trong suốt thời gian qua tại “ngôi nhà thân thương” mang tên Trường Cao đẳng Bình Thuận; đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng trao dồi,rèn ruyện để hoàn thành tốt mọi công việc trong môi trường mới.

Lễ Tốt nghiệp - một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ đánh dấu bước trưởng thành của học sinh sinh viên với bao ước mơ, hoài bão và khát vọng phía trước mà còn là dịp để Nhà trường ghi nhận những nỗ lực hết mình của đội ngũ nhà giáo và viên chức để đạt được những thành quả trong công tác đào tạo, công tác “trồng người”.

Nguồn: Phòng Đào tạo