SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 24/5/2024, tại Hội trường cơ sở 1, Phòng Công tác chính trị và Quản lý học sinh, sinh viên, Đoàn Thanh niên Trường, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Công ty TNHH Thuận Tiến phối hợp tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và ký cam kết bảo đảm trật tự an toàn giao thông; tập huấn kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cho 250 học sinh, sinh viên.

27/05/2024

Tham dự chương trình, học sinh, sinh viên được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, ký cam kết bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông, các yếu tố ảnh hưởng đến điều khiển xe và các kỹ năng lái xe an toàn, hướng dẫn cụ thể cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường, thực hành các kỹ thuật lái xe cơ bản như kỹ thuật cua vòng, kỹ thuật phanh, các tư thế lái xe ở các loại địa hình qua máy RT và sa hình tại sân trường.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thuận Tiến còn tổ chức thay nhớt miễn phí cho xe máy của viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao nhiều phần quà cho học sinh, sinh viên tham gia các phần thi. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên./.

Nguồn: Phòng Công tác chính trị và Quản lý học sinh, sinh viên.