TỎA SÁNG NÉT ĐẸP BTC

TỎA SÁNG NÉT ĐẸP BTC

Tối 15/5/2024, tại Hội trường cơ sở 1, Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức vòng chung kết Hội thi học sinh, sinh viên thanh lịch - Năm 2024. Tham dự hội thi có đại diện Thường trực Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc Trường, nhà tài trợ và đông đảo viên chức, người lao động, phụ huynh, học sinh, sinh viên.

16/05/2024

Vượt qua hơn 73 thí sinh ở vòng sơ khảo, 20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết xếp hạng, trong đó có 10 thí sinh nam và 10 thí sinh nữ. Tại vòng thi này, các thí sinh sôi nổi tranh tài qua 3 phần thi: Thời trang dạ hội thanh xuân, Tài năng học sinh, sinh viênỨng xử học đường.

Hội thi được sự quan tâm của các nhà tài trợ: Beauty shop (tài trợ 20 phần quà trị giá 20 triệu đồng), Vy Hiếu Wedding Sudio (tài trợ trang phục áo dài), Cô Trần Thị Ngọc Diễm - Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản và Bộ môn chung (tài trợ 1 triệu đồng cho 02 giải nhất).

Kết quả Hội thi:

- Bảng thí sinh nữ: Giải nhất: Chu Hoàng Thùy - Lớp CĐ Giáo dục mầm non K21A5; giải nhì: Trần Khánh Vy - Lớp TC Quản trị khu Resort K17-1; giải ba: Trần Lê Mỹ Nhung - Lớp TC Y sĩ đa khoa 35; giải khuyến khích: Phạm Thị Anh Thư - Lớp CĐ Kế toán doanh nghiệp K23A và K Thị Thanh Thùy - Lớp CĐ Điều dưỡng K23B.

- Bảng thí sinh nam: Giải nhất: Trần Lê Duy Khang - Lớp TC Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí K23B; giải nhì: Võ Khánh Long - Lớp CĐ Điện Công nghiệp K23; giải ba: Nguyễn Từ Công Tâm - Lớp TC Kỹ thuật chế biến món ăn K23B; giải khuyến khích: K Văn Trường - Lớp CĐ Điều dưỡng 14 và Lê Minh Hoàng - Lớp CĐ Công nghệ ô tô K23A.

- Giải thưởng phụ: Giải ảnh: Trần Khánh Vy - Lớp TC Quản trị khu Resort K17-1; giải hoạt động nhân ái: Trần Lê Mỹ Nhung - Lớp TC Y sĩ đa khoa 35.

Đây là sân chơi bổ ích, giúp học sinh, sinh viên thể hiện và lan tỏa nét đẹp văn - thể - mỹ, rèn luyện kỹ năng văn hóa ứng xử và phát huy năng khiếu, bổ sung lực lượng trong các phong trào văn hóa, văn nghệ của nhà trường./.

Nguồn: Phòng Công tác chính trị và Quản lý HSSV.