CHI BỘ 6 KẾT NẠP 30 ĐẢNG VIÊN HỌC SINH, SINH VIÊN TRONG NĂM 2023

CHI BỘ 6 KẾT NẠP 30 ĐẢNG VIÊN HỌC SINH, SINH VIÊN TRONG NĂM 2023

Chiều ngày 08/12/2023, tại phòng họp Cơ sở 2, Chi bộ 6 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 09 học sinh, sinh viên ưu tú gồm: Nguyễn Ngọc Bích Trâm - Sinh viên lớp GDMNK21A4, Trần Thị Kim Thúy - Sinh viên lớp GDMNK 21A1, Ngô Thị Hồng Thắm - Sinh viên lớp GDMN K21A4, Phan Thị Thanh Vui - Sinh viên lớp GDMN K21A2, Hứa Nguyễn Kim Phương - Sinh viên lớp GDMN K21A2, Phạm Ngọc Mai Thuy - Sinh viên lớp GDMN K22A1, Lê Thị Kim Anh - Sinh viên lớp GDMN K22A2, Hứa Minh Vĩnh Khang – Học sinh lớp TC KTML&ĐHKK K17-1 và Nguyễn Lộc An - Sinh viên lớp CĐ CNOTO K16; nâng tổng số đảng viên học sinh, sinh viên được kết nạp trong năm 2023 của Trường Cao đẳng Bình Thuận lên 30 đồng chí

11/12/2023

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Kim Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện BTV Đoàn Trường, các đồng chí trong Chi ủy, lãnh đạo Phòng Công tác chính trị và Quản lý học sinh, sinh viên; cùng với toàn thể đảng viên Chi bộ 6. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, thay mặt Chi ủy, đồng chí Phạm Hồng Phượng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho 09 đảng viên mới. Trong thời gian thử thách 12 tháng, Chi ủy giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn Thanh niên Trường và các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới kết nạp.

Hiện nay, số lượng đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 6 là 41 đồng chí, trong đó có 31 đảng viên học sinh, sinh viên. Trong thời gian tới, Chi bộ 6 sẽ tiếp tục phối hợp với BCH Đoàn Trường và các đơn vị thuộc Trường thực hiện tốt công tác tạo nguồn, thường xuyên bồi dưỡng, giúp đỡ học sinh, sinh viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguồn: Chi bộ 6