ĐỒNG CHÍ ĐẶNG THỊ HIỆP ĐỊNH NỮ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN TIÊU BIỂU NĂM 2023

ĐỒNG CHÍ ĐẶNG THỊ HIỆP ĐỊNH NỮ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN TIÊU BIỂU NĂM 2023

16/10/2023

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030 – 20/10/2023) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức họp mặt biểu dương 22 nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Công đoàn Trường Cao đẳng Bình Thuận vinh dự có tên đồng chí Đặng Thị Hiệp Định - Ủy viên BCH Công đoàn Trường, nhiệm kỳ 2023-2028.

Những thành tích đồng chí Đặng Thị Hiệp Định đã đạt trong giai đoạn 2020-2022

Với các tiêu chuẩn do Công đoàn Viên chức tỉnh đã nêu: Có ít nhất 02 Giấy khen của CĐ Viên chức tỉnh hay 01 Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh trở lên; được CĐCS công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” 03 năm liền (2020-2022); đạt ít nhất 01 năm là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trở lên; có Giấy khen hoặc Bằng khen của các cấp về công tác chuyên môn; có 03 năm liên tục được công nhận là đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; đồng chí Đặng Thị Hiệp Định xứng đáng là gương nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu năm 2023 với những thành tích đóng góp tích cực mà đồng chí đạt được trong phong trào thi đua yêu nước nhiều năm liền.

Ngoài ra, với vai trò là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí đã luôn chủ động đóng góp những ý kiến, hình thức, biện pháp trong tổ chức các hoạt động phong trào của Công đoàn trường. Trong hoạt động thể dục thể thao, đồng chí luôn là vận đông viên trong đội tuyển nữ của Trường tham gia các giải  bóng chuyền hơi của Khối thi đua, tỉnh tổ chức trong giai đoạn năm 2020- 2022.

Gương điển hình về nữ công đoàn tiêu biểu là một trong những phản ánh tích cực, minh chứng rõ nhất về sự đổi mới trong góc nhìn về người phụ nữ Việt Nam, trong đó có vai trò của nữ cán bộ công đoàn ở các công đoàn cơ sở.

Cùng với tập thể nữ đoàn viên Công đoàn Trường Cao đẳng Bình Thuận, đồng chí Đặng Thị Hiệp Định đã và đang tiếp tục nỗ lực trong phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” mà Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 phát động dành cho cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước.

Nguồn: Công đoàn Trường