KHOA KỸ THUẬT TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC NĂM 2024

KHOA KỸ THUẬT TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC NĂM 2024

Thực hiện nhiệm vụ của năm học 2023 - 2024, sáng ngày 17/5/2024, Khoa Kỹ thuật Trường Cao đẳng Bình Thuận đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa với chủ đề: “Dạy học tích hợp các mô đun chuyên môn thuộc khối nghề kỹ thuật công nghệ”.

21/05/2024

Ths. Nguyễn Quốc Thái, Trưởng khoa Kỹ thuật phát biểu khai mạc Hội thảo

Nhà giáo Khoa Kỹ thuật có mặt đông đủ tham dự Hội thảo

Sau thời gian chuẩn bị, Ban tổ chức đã nhận được 06 báo cáo tham luận có nội dung nghiên cứu sát với chủ đề Hội thảo, trực tiếp báo cáo tại Hội thảo có 04 tham luận, cụ thể như sau:

Tham luận 1: Sự cần thiết tổ chức dạy học tích hợp trong đào tạo các nghề kỹ thuật công nghệ của Thầy Trần Minh Tuấn - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật.

Ths. Trần Minh Tuấn - Phó trưởng khoa Kỹ thuật báo cáo tham luận

Tham luận 2: Cơ sở chung về dạy học tích hợp - một vài phương pháp dạy học tích hợp của Thầy Trần Ngọc Minh - Tổ trưởng bộ môn Cơ khí - Ôtô thuộc Khoa Kỹ thuật.

Ths. Trần Ngọc Minh, Tổ trưởng Bộ môn Cơ khí - Ôtô báo cáo tham luận

Tham luận 3: Dạy học tích hợp các mô đun chuyên môn thuộc khối nghề chuyên môn kỹ thuật công nghệ của nhóm tác giả Thầy Tô Thanh Lợi và Thầy Lê Văn Đức - giảng viên Khoa Kỹ thuật.

Ks. Lê Văn Đức, giảng viên Khoa Kỹ thuật báo cáo tham luận

Tham luận 4: Xây dựng phương tiện dạy học theo quan điểm dạy học tích hợp của nhóm tác giả Thầy Nguyễn Văn Trung - Giảng viên Khoa Kỹ thuật và Thầy Nguyễn Khánh An - Tổ trưởng bộ môn Điện - Điện lạnh thuộc Khoa Kỹ thuật.

Ths. Nguyễn Văn Trung, Giảng viên Khoa Kỹ thuật báo cáo tham luận

Tại Hội thảo, sau khi nghe các bài tham luận, các nhà giáo đã sôi nổi tham gia ý kiến đóng góp cho các bài tham luận nhằm phân tích, chia sẻ những kinh nghiệm việc áp dụng quan điểm dạy học tích hợp trong thực tế giảng dạy đối với các mô-đun chuyên môn thuộc các chương trình đào tạo trung cấp, cao đẳng lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ của Nhà trường./.

Nguồn: Khoa Kỹ thuật