LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT VÀ NGÔN NGỮ ANH

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT VÀ NGÔN NGỮ ANH

Chiều ngày 08/6/2024, Trường Cao đẳng Bình Thuận phối hợp với Viện Đào tạo mở và công nghệ thông tin – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học ngành Luật và Ngôn ngữ Anh khóa 2024 và chào đón 158 sinh viên trúng tuyển.

10/06/2024

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu hai trường:

Về phía Viện Đào tạo mở và công nghệ thông tin – Đại học Huế có sự tham dự của: PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng, TS. Nguyễn Tương Tri – Phó Viện trưởng, kiêm Trưởng Phòng Đào tạo cùng các Thầy Cô trong đoàn.

Về phía Trường Cao đẳng Bình Thuận, có sự hiện diện của ThS. Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi Lễ long trọng này, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn chúc mừng 158 tân sinh viên trúng tuyển trong đợt tuyển sinh vừa qua. Kết quả này tiếp tục khẳng định Đại học Huế luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy trong việc đào tạo cử nhân đại học, là nơi các sinh viên luôn tìm đến để học tập nâng cao trình độ. Với hình thức đào tạo từ xa, lịch học linh động, tạo điều kiện thuận lợi lớn cho người học, Thầy Sơn mong muốn các học viên hãy phát huy tinh thần học tập tích cực, sáng tạo và đạt kết quả tốt nhất trong toàn khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận chúc mừng các tân sinh viên đã chính thức trở thành thành viên mới của ngôi nhà chung Đại học Huế. Đây sẽ là môi trường học tập mới, trang bị những kiến thức mới, giúp các bạn học viên ngày càng vững vàng, tự tin hơn về năng lực chuyên môn, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đại diện cho 158 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng, sinh viên Lê Tấn Lộc, lớp Đại học ngành Luật đã lên phát biểu cảm tưởng, khẳng định quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt khóa học, xứng đáng với niềm mong mỏi của các Thầy Cô và lãnh đạo hai nhà trường.

Nguồn: Trung tâm Liên kết đào tạo – Bồi dưỡng