LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN

24/01/2024

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng với Trường Cao đẳng Bình Thuận trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có kiến thức thực tiễn và trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nhân lực phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; ngày 22/02/2024, tại Trường Đại học Lạc Hồng, Trường Cao đẳng Bình Thuận đã có buổi làm việc về hoạt động phối hợp tuyển sinh, đào tạo giữa hai đơn vị trong thời gian qua và định hướng phát triển hoạt động liên kết trong thời gian tới. Buổi làm việc có sự tham gia của đại diện lãnh đạo hai Trường: Trường Đại học Lạc Hồng có: TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ công chúng; TS. Phạm Văn Toản - Trưởng khoa Cơ điện Điện tử; TS. Cao Văn Dư - Phó trưởng khoa Dược; TS. Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng khoa Tài chính Kế Toán; ThS Huỳnh Thúc Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng; ThS Nguyễn Hải Quân - Trưởng Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; Trường Cao đẳng Bình Thuận có: TS. Đỗ Huy Sơn – Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Thái Hùng – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Bồi dưỡng.

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ về liên kết đào tạo; theo đó, trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Bình Thuận sẽ phối hợp Trường Đại học Lạc Hồng trong tuyển sinh và hỗ trợ đào tạo nâng cao trình độ cho sinh viên từ trung cấp, cao đẳng lên đại học;  đào tạo đội ngũ cán bộ, giảng viên và công chức, viên chức trên địa bàn có nhu cầu nâng cao trình độ lên sau đại học; bồi dưỡng cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cho các đối tượng, đáp ứng nhu cầu lao động xã hội. Hai bên cam kết sẽ tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên, phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, tương trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục theo đúng chủ trương của Đảng và pháp luật nhà nước trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo./.

Nguồn: Trung tâm Liên kết đào tạo-Bồi dưỡng