TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN TỔ CHỨC " LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT I - NĂM 2023"

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN TỔ CHỨC " LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT I - NĂM 2023"

Sáng ngày 26/5/2023, tại cơ sở 1 số 05 Tôn Thất Bách, Phường Phú Tài, Tp. Phan Thiết. Trường Cao đẳng Bình Thuận long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I - Năm 2023.

30/05/2023

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Đỗ Huy Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận; Ths. Trương Văn Chính - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận; Ths. Nguyễn Hữu Ích - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, các Khoa chuyên môn trực thuộc Trường và GVCN các lớp về nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Đỗ Huy Sơn chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp trong đợt I năm 2023. Đây là thành quả ngọt ngào mà các bạn gặt hái được sau thời gian nỗ lực, phấn đấu học tập cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy và nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thanh Nam - Lớp QTVP K20 đại diện HSSV bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến quý Thầy cô trong Ban Giám hiệu, quý Thầy cô Giảng viên, CNV nhà trường đã luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ trong thời gian học tập tại Trường.

Nhằm động viên khích lệ các sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận đã Quyết định khen thưởng cho 12 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, cũng như có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu và rèn luyện trong quá trình học tập./.

Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn học sinh sinh viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, công nhân viên toàn trường.

Trường Cao đẳng Bình Thuận xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường nơi các bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, tin tưởng rằng các tân cử nhân, kỹ sư sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình./.

Tin: Phòng Đào tạo