TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TVTMDV ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN BÌNH THUẬN KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

23/09/2023

Hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng Bình Thuận luôn hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu xã hội và đem lại hiệu quả thiết thực cho người học. Sự ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Bình Thuận với doanh nghiệp thể hiện dưới hình thức: Trường đào tạo - Doanh nghiệp tiếp nhận học sinh, sinh viên đến  thực tập và làm việc chính là sự cần thiết khách quan hướng đến lợi ích người học và góp phần phát triển nguồn nhân lực của tỉnh nhà.

Chiều ngày 22/9/2023, tại Trường Cao đẳng Bình Thuận đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Bình Thuận với Công Ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận về nội dung cung cấp lao động đã qua đào tạo cho các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Hàm Kiệm I.

Tham dự buổi ký kết, về phía Công Ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân có  Thạc sĩ Nguyễn Anh Trang - Tổng Giám Đốc; Ông Đoàn Quốc Huy – Phó Tổng Giám Đốc.  Về phía Trường Cao đẳng Bình Thuận, có Tiến sĩ  Đỗ Huy Sơn - Hiệu trưởng Trường cùng với các thành viên Ban Giám hiệu; các lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm của Trường.

Hiệu trưởng Nhà trường - Ông Đỗ Huy Sơn đánh giá cao sự  hợp tác giữa hai bên và tin tưởng sau ký kết, các nội dung đã thỏa thuận sẽ được triển khai một cách hiệu quả; tiếp tục mở ra các cơ hội mới để các doanh nghiệp nói chung và  Công Ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân nói riêng với Trường Cao đẳng Bình Thuận tiếp tục hợp tác cùng phát triển.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ HSSV