TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN

Chiều ngày 05/01/2024, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã có buổi tham quan, làm việc tại Trường Cao đẳng Bình Thuận nhằm trao đổi kinh nghiệm và bàn phương hướng hợp tác với nhau về tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,… trong thời gian tới.

05/01/2024

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có ông Nguyễn Quang Ân - Hiệu trưởng, bà Đào Thị Hương - Trưởng phòng Tài chính kế toán, bà Đỗ Thị Hương Liên - Phụ trách Phòng đào tạo; Trường Cao đẳng Bình Thuận có ông Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa có liên quan.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Quang Ân đã giới thiệu khái quát về Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Theo đó, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ là cơ sở đào tạo công lập về lĩnh vực y tế với 17 ngành đào tạo Cao đẳng, Trung cấp như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu - phục hồi chức năng, Dinh dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền,… Trường đã trãi qua 63 năm hình thành và phát triển nên có bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong công tác đào tạo.

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm với Trường Cao đẳng Bình Thuận trong các lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,… đồng thời hai Trường phối hợp đào tạo những ngành nghề thuộc khối ngành sức khỏe mà Trường Cao đẳng Bình Thuận chưa có mã ngành đào tạo.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Ích khẳng định quan điểm của Trường Cao đẳng Bình Thuận là sẵn sàng hợp tác để cùng nhau triển khai nhiều hoạt động trong giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học, cùng hướng đến mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi để đi đến kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo trong thời gian tới./.

Nguồn: Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp