BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2023

Chiều ngày 07/01/2024, Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Bế mạc Giải bóng đá nam, nữ học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Bình Thuận lần thứ nhất, năm 2023 tại sân bóng đá Quốc Hùng.

08/01/2024
2026

Dự Bế mạc có đồng chí Trần Thị Kim Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô, tổ trọng tài, các vận động viên và cổ động viên.

Tham gia giải có 28 đội bóng đến từ các Liên chi đoàn Khoa thi đấu tranh tài. Với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng, các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, để lại những trận bóng hay, đầy kịch tính. Giải đã thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng; đồng thời các cầu thủ cũng đã thể hiện những kỹ năng tranh chấp bóng tốt, những pha ghi bàn đẹp mắt, góp phần đã tạo nên mùa giải bóng đá đáng nhớ và kết thúc tốt đẹp.

Kết thúc giải:

- Đối với nội dung bóng đá nam, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội CĐ CNOTO K23B; giải Nhì cho đội CĐ CNOTO K23A; giải Ba cho đội CĐ CNOTO K17; giải Khuyến khích cho đội Liên Quân CĐ ĐIỆN K21+K22+CĐ KTML K17 và giải Vua phá lưới dành cho cầu thủ Kim Luân-CĐ CNOTO K17.

- Đối với nội dung bóng đá nữ, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội GDMN K22A2; giải Nhì cho đội GDMN K21A5, giải Ba cho đội Khoa KT-DL-VH, giải Khuyến khích cho đội Khoa KHCB và giải Vua phá lưới dành cho cầu thủ Kim Loan-GDMN K22A2.

Giải bóng đá nam, nữ học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Bình Thuận lần thứ nhất, năm 2023 được tổ chức nhằm mục đích tăng cường gắn bó, đoàn kết trong đoàn viên, hội viên, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao của Đoàn, Hội ngày càng phát triển. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2024).

Nguồn: Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên