TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN

0911266252 https://web.facebook.com/caodangbinhthuan https://goo.gl/maps/vmtFpsRbiZftyqNK8
CHI BỘ 2 VỚI HOẠT ĐỘNG KHÁM BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC TẠI THÔN SUỐI BANG, XÃ THẮNG HẢI, HUYỆN HÀM TÂN

Tin Tức

CHI BỘ 2 VỚI HOẠT ĐỘNG KHÁM BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC TẠI THÔN SUỐI BANG, XÃ THẮNG HẢI, HUYỆN HÀM TÂN

Thực hiện Kế hoạch số 46 -KH/CB ngày 01/4/2024 của Chi bộ 2 (thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Bình Thuận) về triển khai, thực hiện mô hình “Dân vận khéo” năm 2024 của Chi bộ

14/06/2024
314
Thực hiện Kế hoạch số 46 -KH/CB ngày 01/4/2024 của Chi bộ 2 (thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Bình Thuận) về triển khai, thực hiện mô hình “Dân vận khéo” năm 2024 của Chi bộ; được sự thống nhất của chính quyền địa phương và sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên xã, ngày 14/6/2024, Chi bộ 2 đã thực hiện chuyến đi đến địa bàn Thôn Suối Bang – Xã Thắng Hải – nằm cuối huyện Hàm Tân, giáp ranh với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,  là vùng đất cuối cùng của Bình Thuận.
Tham gia đoàn đi là tập thể đảng viên Chi bộ 2 cùng đối tượng Đảng là quần chúng viên chức, học sinh – sinh viên thuộc Khoa Y – Dược.
Với đặc thù chi bộ có đội ngũ y, bác sỹ đang công tác tại Khoa Y – Dược, Chi bộ 2 tiếp tục lựa chọn hoạt động khám, tư vấn, cấp phát thuốc cho đối tượng bà con khó khăn thuộc các xã vùng sâu làm nội dung chủ yếu của công tác dân vận năm 2024.
Đợt đến lần này, Chi bộ đã thực hiện khám, phát thuốc cho 35 đối tượng người lớn tuổi và tặng quà cho 30 đối tượng là bà con khó khăn do địa phương giới thiệu. Cũng như những lần đi trước, tập thể chi bộ mong muốn được góp một phần công sức để giúp đỡ bà con nơi vùng khó khăn. 
Hoạt động cũng góp phần thực hiện Nghị quyết Đảng bộ Trường năm 2024, cụ thể hóa nội dung phù hợp với tình hình, nhiệm vụ và công tác được giao của chi bộ; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đảng viên, VC, NLĐ và HSSV về công tác dân vận khéo.
Tập thể Chi bộ 2 đang cố gắng duy trì và mở rộng hơn nữa mô hình đã lựa chọn nhằm có nhiều đóng góp thiết thực để thực hiện tốt hơn công tác dân vận, góp phần cùng Đảngv bộ Trường  tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng./. 
 
 
 
 
 
 
                                                                                    Nguồn: Chi bộ 2
Tag: