CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Chiều ngày 17/6/2023, tại Hội trường cơ sở 2, Trường Cao đẳng Bình Thuận phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên.

20/06/2023

Tham dự chương trình có các đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bình Thuận, cô Trần Thị Thu Nga - Phó trưởng Phòng Công tác chính trị và Quản lý học sinh, sinh viên và 100 học sinh, sinh viên là Ban cán sự lớp, cán bộ Đoàn - Hội của Trường.

Tại chương trình, đồng chí Đoàn Anh Vũ - Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bình Thuận thông tin tình hình an toàn giao thông, đề cập trách nhiệm của học sinh, sinh viên tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông an toàn và thân thiện, hình thành thói quen tham gia giao thông an toàn, góp phần hạn chế và làm giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, sinh viên nhất là dịp nghỉ hè và dịp khai giảng năm học mới.

Sau nội dung tuyên truyền, phổ biến của đại diện Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bình Thuận, tất cả học sinh, sinh viên tham dự chương trình được triển khai ký cam kết thực hiện tốt các nội dung pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Trong thời gian tới, Phòng Công tác chính trị và Quản lý học sinh, sinh viên sẽ phối hợp với các Khoa triển khai cho học sinh, sinh viên toàn trường ký cam kết nội dung trên./.

Nguồn: Phòng Công tác chính trị và Quản lý học sinh, sinh viên.