Công đoàn Cơ sở Trường tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ sở; chào mừng Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh khóa IV và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước

07/08/2023

Khai mạc Giải được diễn ra vào lúc 7 giờ 30 ngày 15/4/2023 với sự tham dự của các đồng chí đại diện cho Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và đông đảo đoàn viên, viên chức, người lao động đến từ các Tổ công đoàn.

Các nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp và Cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ phối hợp).

Kết quả chung cuộc của các nội dung thi đấu như sau:

1.    Nội dung Bóng chuyền hơi:

Giải Nhất:     Tổ Công đoàn 3

Giải Nhì:       Tổ Công đoàn 4

Giải Ba:         Tổ Công đoàn 1

Giải Khuyến khích: Tổ Công đoàn 5

2.    Nội dung Cầu lông:

Đôi nam:

Giải Nhất: Tổ Công đoàn 2 (VĐV Vòng Giồng Lầm, Vũ Việt Bách)

Giải Nhì: Tổ Công đoàn 1 (VĐV Nguyễn Tấn Tự, Lê Hồng Phúc)

Giải Ba:  Tổ Công đoàn 2 (VĐV Nguyễn Hoàng Phong, Phan Đình Thông)

Giải Khuyến khích: Tổ Công đoàn 4 (VĐV Đoàn Phan Thái, Hoàng Cao Anh).

Đôi nam - nữ:

Giải Nhất: Tổ Công đoàn 1 (VĐV Nguyễn Tấn Tự, Phan Thị Mỹ Hồng)

Giải Nhì: Tổ Công đoàn 5 (VĐV Tô Thanh Vĩ, Nguyễn Thị Kim Hồng)

Giải Ba: Tổ Công đoàn 2 (VĐV Phan Đình Thông, Nguyễn Thị Tiên)

Giải Khuyến khích: Tổ Công đoàn 4 (VĐV Đoàn Phan Thái, Phan Thị Thanh Trường)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong đội ngũ viên chức, người lao động nhà trường; tạo điều kiện cho viên chức, người lao động nhà trường có dịp giao lưu với nhau trong giai đoạn đầu sau sáp nhập; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe phục vụ cho công tác giảng dạy và làm việc./.

Tin: Công đoàn Trường