ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO THIẾU NHI TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO THUẬN HÒA

27/09/2023

Được sự đồng ý của Đảng uỷ trường và sự phối hợp hỗ trợ của các đơn vị thuộc trường, ngày 26/9/2023 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu với chủ đề "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi tại Trường mẫu giáo Xã Thuận Hoà.

Tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Văn Năm - Phó trưởng phòng Phòng Công tác chính trị và Quản lý học sinh, sinh viên trường; đồng chí Phan Đình Thông - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trương Việt Linh - Phó Bí thư Đoàn trường; các đồng chí đại diện Ban Chấp hành các Liên Chi đoàn khoa Sư phạm, khoa Kinh tế - Du lịch - Văn hóa, khoa Y Dược, khoa Khoa học cơ bản và bộ môn chung.

Thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn trường Cao đẳng Bình Thuận đối với các em thiếu nhi, Tết Trung thu năm nay các bạn đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Bình Thuận đã tham gia ủng hộ 230 phần quà để tổ chức chương trình. Các phần quà trên do các bạn đoàn viên, thanh niên các khoa ủng hộ: Sư phạm (70 phần), khoa Kinh tế - Du lịch - Văn hoá (50 phần),  khoa Y Dược (59 phần), khoa Khoa học cơ bản và bộ môn chung (14 phần) với tổng kinh phí hơn 9,6 triệu đồng. Ngoài ra Ban Thường vụ Đoàn trường đã vận động thêm từ phòng khám Nha khoa Bác sĩ Loan ủng hộ thêm 37 phần quà và kinh phí hỗ trợ công tác tổ chức chương trình cho đoàn tình nguyện với tổng kinh phí 6 triệu đồng.

Đây là hoạt động tình nguyện có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm chăm lo về vật chất, tinh thần của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Bình Thuận với thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời hoạt động cũng là môi trường để các bạn đoàn viên rèn luyện và thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên.

Nguồn: Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên