Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và khen thưởng các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021 - 2023

Sáng ngày 21/4/2023, tại Hội trường B - Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và tuyên dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021 - 2023.

24/04/2023

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh các ban của Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; các đồng Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; 23 đại biểu đại diện cho tập thể và 38 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tóm tắt kết quả 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) và tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021 - 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hồng, Phó Bí thư Chi bộ 5 - Trường Cao đẳng Bình Thuận cũng đã tham gia báo cáo tham luận tại Hội nghị. Báo cáo chia sẻ về những việc làm cụ thể của cá nhân qua học tập và làm theo Bác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tặng Giấy khen cho 23 tập thể và 38 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021 - 2023. Đảng uỷ Trường Cao đẳng Bình Thuận vinh dự có 02 đồng chí được tuyên dương là điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021 - 2023: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hồng, Phó Bí thư Chi bộ 5 và đồng chí Đoàn Khắc Vương, Phó Bí thư Chi bộ 6.

Tin: Đảng ủy Trường