LỄ RA MẮT CÁC MÔ HÌNH: “TỔ NẮM BẮT VÀ XỬ LÝ THÔNG TIN TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN” VÀ “TỔ TỰ QUẢN HỌC SINH, SINH VIÊN KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN”

24/05/2023

Chiều ngày 17/5/2023, Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức Lễ ra mắt các Mô hình “Tổ nắm bắt và xử lý thông tin trên mạng xã hội Trường Cao đẳng Bình Thuận” và “Tổ Tự quản học sinh, sinh viên ký túc xá Trường Cao đẳng Bình Thuận”. Tham dự Lễ ra mắt các mô hình, có Thượng tá Văn Thị Thanh Hải - Trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Thượng tá Phạm Văn Tiếp - Phó trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ, Đại úy Nguyễn Ngọc Thạch - Phó Đội trưởng - Cán bộ phụ trách địa bàn Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Về phía Trường Cao đẳng Bình Thuận có Tiến sỹ Đỗ Huy Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Thạc sỹ Nguyễn Hữu Ích - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng, cùng sự có mặt của trưởng, phụ trách các đơn vị thuộc Trường, thành viên Ban Chỉ đạo và thành viên Tổ nòng cốt các Mô hình và 80 học sinh, sinh viên đại diện Ban Cán sự các lớp.

Tại buổi Lễ, ông Trương Quốc Tuấn - Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp công bố các Quyết định của Hiệu trưởng thành lập các Ban Chỉ đạo và các Tổ Nòng cốt Mô hình: “Tổ Nắm bắt và xử lý thông tin trên mạng xã hội Trường Cao đẳng Bình Thuận”, “Tổ Tự quản học sinh, sinh viên ký túc xá Trường Cao đẳng Bình Thuận”. Ông Trương Việt Linh -Tổ trưởng “Tổ Nắm bắt và xử lý thông tin trên mạng xã hội Trường Cao đẳng Bình Thuận” đại diện cho các thành viên Tổ Nòng cốt 02 Mô hình phát biểu nhận nhiệm vụ với quyết tâm phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi Lễ, Thượng tá Văn Thị Thanh Hải -Trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh Bình Thuận đã phát biểu, trao đổi, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng mô hình “tự phòng, tự quản” trong công tác xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” góp phần đảm bảo an ninh chính trị tại cơ quan, đơn vị. Đồng thời, hy vọng Mô hình “Tổ Nắm bắt và xử lý thông tin trên mạng xã hội Trường Cao đẳng Bình Thuận” trong thời gian đến sẽ trở thành mô hình điểm để Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đề xuất nhân rộng trong các nhà trường, cơ sở đào tạo của tỉnh.

Tiến sỹ Đỗ Huy Sơn - Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng uỷ, tập thể lãnh đạo Trường ghi nhận nỗ lực của các đơn vị chức năng thuộc Trường và sự hỗ trợ, hướng dẫn của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận trong công tác xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian qua. Lãnh đạo trường đề nghị các thành viên các Ban Chỉ đạo, Tổ Nòng cốt các Mô hình, ngay sau Lễ ra mắt tập trung triển khai ngay các hoạt động để phát huy có hiệu quả vai trò của các Mô hình góp phần thực hiện tốt công tác công tác an ninh trật tự, an ninh chính trị Nhà trường./.

Tin: Phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp