TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP GIÁO DỤC ACROSS OCEAN

TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP GIÁO DỤC ACROSS OCEAN

Ngày 17/10/2024, Th.S. Nguyễn Hữu Ích – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận cùng đại diện Phòng Nghiên cứu khoa học & Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo, Khoa Kỹ Thuật, Khoa Kinh tế-Du lịch-Văn hóa và Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học đã có tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Giải pháp giáo dục Across Ocean.

18/10/2024

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tấn Phúc – Giám đốc bộ phận Tuyển sinh của Công ty TNHH Giải pháp giáo dục Across Ocean và bà Đỗ Thị Ngọc Lan – Trưởng phòng Tuyển sinh đã giới thiệu về chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản với mong muốn tạo cơ hội cho các sinh viên học tập, trao đổi văn hóa cũng như trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp Nhật Bản trước khi tốt nghiệp.

Đồng thời cùng ngày, nhà trường đã phối hợp với Công ty tổ chức hoạt động tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản tại lớp dành cho các sinh viên cao đẳng năm 2 ngành Công nghệ ô tô, Điện Công nghiệp, Điện – Điện tử và Quản trị kinh doanh Nhà hàng-Khách sạn-Du lịch của Trường. Buổi tư vấn diễn ra trong không khí sôi nổi, đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các chương trình du học và vừa học, vừa làm có hưởng lương tại Nhật Bản để các sinh viên của Trường có thêm nhiều lựa chọn trên bước đường lập nghiệp tương lai.

Hình 1: Th.S Nguyễn Hữu Ích – Phó Hiệu trường nhà trường trao đổi nội dung tại buổi làm việc

Hình 2: Hoạt động tư vấn du học Nhật Bản tại các lớp

Tin: Phòng NCKH & HTQT