TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN

0911266252 https://web.facebook.com/caodangbinhthuan https://goo.gl/maps/vmtFpsRbiZftyqNK8
TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HƠN 250 HỌC SINH TRUNG CẤP VÀ TÂN CỬ NHÂN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Tin Tức

TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HƠN 250 HỌC SINH TRUNG CẤP VÀ TÂN CỬ NHÂN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HƠN 250 HỌC SINH TRUNG CẤP VÀ TÂN CỬ NHÂN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

06/08/2023
1103

Ngày 04/8, tại Hội trường Cơ sở 1 - Trường Cao đẳng Bình Thuận đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 262 học sinh, sinh viên trình độ trung cấp niên khóa 2021 -2023 và trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm non niên khóa 2020 -2023.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS Đỗ Huy Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận; Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường; đặc biệt có sự hiện diện đông đảo phụ huynh và 262 HSSV tốt nghiệp.

Đông đào quý phụ huynh đến tham dự buổi Lễ để chia vui với các em HSSV tốt nghiệp

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, đây là sự kiện trọng đại ghi dấu sự trưởng thành sau thời gian miệt mài học tập và nỗ lực rèn luyện của các bạn học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đỗ Huy Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận đã biểu dương những thành tích đáng tự hào mà các bạn học sinh, sinh viên đạt được; Thầy hiệu trưởng cũng nhắn nhủ rằng: "Các em đã trải qua quá trình học tập với nhiều nỗ lực, trên con đường lập thân lập nghiệp sắp tới sẽ có nhiều khó khăn, thách thức tuy nhiên các em hãy cố gắng, vận dụng những kiến thức, kĩ năng được học để làm việc thật tốt. Hơn nữa, con đường học tập của các em không chỉ dừng lại ở trình độ trung cấp, cao đẳng mà các em phải tiếp tục nâng cao trình độ của mình để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của công việc".

Nhằm ghi nhận, động viên những nỗ lực của các bạn học sinh tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng, Nhà trường đã có nhiều phần quà khen thưởng cho các bạn có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực học tập và rèn luyện của các bạn trong suốt những năm tháng tại Trường.

TS. Đỗ Huy Sơn - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho các HSSV có thành tích cao

Đại diện cho 262 học sinh, sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Trần Hồng Ngân - chuyên ngành Giáo dục mầm non đã bày tỏ những cảm xúc của mình trong ngày lễ tốt nghiệp: "Sau những năm tháng được học, rèn luyện dưới sự hướng dẫn của thầy cô, chúng em tự ý thức hơn nữa và sẽ luôn nỗ lực để chinh phục những thử thách phía trước với tinh thần cầu tiến, để luôn xứng đáng là sinh viên Trường Cao đẳng Bình Thuận".

Đây là sự kiện trao bằng tốt nghiệp lần thứ 2 kể từ khi Trường Cao đẳng Bình Thuận chính thức đi vào hoạt động (kể từ 01/01/2023).

 Tin: Phòng Đào tạo

 

Tag: