TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ VỚI CÔNG TY TNHH SEN ĐẠI DƯƠNG & CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP GIÁO DỤC ACROSS OCEAN

04/08/2023

Chiều ngày 04/8/2023, Trường Cao đẳng Bình Thuận đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Sen Đại Dương và Công ty TNHH giải pháp giáo dục Across Ocean (công ty thành viên tập đoàn Sen Đại Dương). Hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực giáo dục thực tập sinh, đào tạo kép (vừa học vừa làm) tại nước ngoài.

Th.S Nguyễn Hữu Ích _ Phó Hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Lan Hoa_ Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sen Đại Dương ký kết thành công thoả thuận hợp tác

Đón tiếp đoàn công tác có ThS. Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung Tâm của Trường. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi cụ thể và thống nhất những điều khoản quan trọng trong bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và tư vấn tuyển sinh các chương trình du học, thực tập sinh, đào tạo kép tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và CHLB Đức. Trên cơ sở đó, đại diện các bên gồm ThS. Nguyễn Hữu Ích_Phó Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Lan Hoa_Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sen Đại Dương và ông Nguyễn Tấn Phúc_Giám đốc phụ trách tuyển sinh du học Công ty TNHH Giải pháp giáo dục Across Ocean đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ – đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa Trường Cao đẳng Bình Thuận với Công ty TNHH Sen Đại Dương và Công ty TNHH giải pháp giáo dục Across Ocean và đồng thời mở ra cơ hội phát triển các hoạt động của nhà trường trong tương lai.

Th.S Nguyễn Hữu Ích _ Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Tấn Phúc_ Giám đốc phụ trách tuyển sinh du học Công ty TNHH Giải pháp giáo dục Across Ocean tại buổi lễ ký kết

Sinh viên của Trường tham dự chương trình  tư vấn du học và thực tập sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức

Trong chuyến công tác, Công ty TNHH giải pháp giáo dục Across Ocean cũng đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình tư vấn du học và thực tập sinh nhằm giới thiệu, định hướng cơ hội học tập và làm việc cho các sinh viên sắp tốt nghiệp của Trường./.

Tin: Phòng NCKH & HTQT