Tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện Đức Linh

Tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện Đức Linh

Từ ngày 05-7/4/2023, Đoàn tuyển sinh Trường Cao đẳng Bình Thuận (BTC) đã có mặt tại huyện Đức Linh để thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023.

10/04/2023

Trong đợt này, Đoàn tuyển sinh đã thực hiện công tác tại tổng cộng 15 trường THPT, THCS, trong đó 03 trường THPT và 12 trường THCS bao gồm: THPT Quang Trung THPT Đức Linh, THPT Hùng Vương; THCS Lý Tự Trọng, THCS Lê Thánh Tông; THCS Nguyễn Du; THCS Nguyễn Trãi; THCS Nguyễn Khuyến; THCS Phan Châu Trinh; THCS Phan Bội Châu; THCS Lương Thế Vinh; THCS Trần Quốc Tuấn; THCS Nguyễn Thượng Hiền; THCS Trần Quốc Toản; THCS Nguyễn Văn Trỗi; THCS Lê Hồng Phong.

Chương trình tư vấn tuyển sinh của BTC đã nhận được sư đồng tình và sự quan tâm nhiệt tình từ phía BGH nhà trường và các em học sinh. Thông qua hoạt động này Trường cũng có thêm mối quan hệ thân hữu với các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện Đức Linh và các em học sinh cũng có thêm những thông tin tuyển sinh bổ ích và kịp thời, giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho tương lai sau khi tốt nghiệp THPT, THCS.

Hơn hết, khi theo học tại BTC, học sinh tốt nghiệp THCS vào học trung cấp và sinh viên theo học trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm non sẽ được miễn hoàn toàn học phí; hàng năm, nhà trường dành từ 1 - 1, 5 tỷ đồng để cấp kinh phí học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập từ khá trở lên; nhà trường có ký túc xá với sức chứa hơn 1000 chỗ ở nằm trong nội thành thuận tiện đi lại; sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, HSSV có thể tiếp tục tham gia các chương trình đào tạo liên thông lên cao đẳng, đại học ngay tại Trường; được Nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tư vấn tại các trường trên địa bàn huyện Đức Linh:

Phòng Đào tạo